Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, vừa qua, Hội CCB Công ty than Dương Huy đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Dự Hội nghị có các đồng chí: Trần Văn Toản - Chủ tịch Công đoàn Công ty; Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư ĐTN Công ty; các đồng chí là Chi hội trưởng, Chi hội phó và hội viên tiêu biểu xuất sắc của các Chi hội CCB trong toàn Công ty. Đồng chí Trương Công Định, Phó Chủ tịch Hội CCB Công ty chủ trì Hội nghị.

Báo cáo tổng kết công tác Hội nêu rõ: Năm 2019, với 96 hội viên đang sinh hoạt tại 7 chi hội, Hội CCB Công ty than Dương Huy đã có bước phát triển vững chắc cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức, hoạt động của Hội. Hầu hết hội viên đã phát huy truyền thống bản chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” trên mọi lĩnh vực công tác, thực sự là những “CCB gương mẫu” hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong năm, Hội đã tích cực tham gia phong trào thi đua lao động sản xuất, hăng hái đảm nhận nhiều công trình việc làm có ý nghĩa quan trọng đối với nhiệm vụ SXKD của Công ty, tiêu biểu là công trình Xây tường kè, làm hàng rào khu vực để vật tư thu hồi tại MB +47.

Về phương hướng nhiệm vụ năm 2020, báo cáo và các ý kiến tham luận đều nhất trí tiếp tục xây dựng Hội phát triển vững mạnh trên mọi mặt công tác, đăng ký đảm nhận những công trình CCB tham gia quản lý tháo gỡ khó khăn trong SXKD, phát triển hội viên mới, chăm lo đời sống việc làm cho hội viên...

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Toản - Chủ tịch Công đoàn Công ty đánh giá cao những thành tích mà Hội CCB Công ty đã đạt được; ghi nhận sự linh hoạt, sáng tạo, bài bản trong công tác tổ chức hoạt động của Hội năm 2019. Đồng thời, mong muốn năm 2020, Hội tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, gương mẫu trong thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; gương mẫu về đạo đức, lối sống, thường xuyên đổi mới tư duy, cách làm, xây dựng tổ chức Hội ngày càng trong sạch, vững mạnh, góp phần xứng đáng vào sự phát triển chung của của Công ty.

Với những thành tích xuất sắc đạt được năm 2019, Hội CCB Công ty đã được Hội CCB tỉnh Quảng Ninh tặng bằng khen; 4/7 Chi hội đạt trong sạch vững mạnh xuất sắc, 100% hội viên đạt tiêu chuẩn hội viên gương mẫu trong đó 4 hội viên được Hội CCB Thành phố Cẩm Phả tặng giấy khen. Nhân dịp này, Công ty đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân trên với số tiền thưởng 45.000.000 đồng.

Thực hiện: Truyền thông DH