Trong các ngày 08 và 09/11/2019, Công ty Than Dương Huy đã tổ chức gặp mặt thân mật các đồng chí cán bộ lão thành Ngành Than vùng Cẩm Phả và các đồng chí nguyên là lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của Công ty qua các thời kỳ.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo các đơn vị vùng than Cẩm Phả, lãnh đạo Công ty, 127 cán bộ lão thành ngành Than vùng Cẩm Phả và trên 60 đại biểu nguyên là cán bộ chủ chốt Công ty Than Dương Huy đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

Sau chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng, đồng chí Bùi Xuân May - Giám đốc Công ty đã báo cáo nhanh một số nội dung chính về tình hình sản xuất kinh doanh năm 2019. Theo đó, tính đến thời điểm hiện nay, Công ty đã cơ bản hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch quan trọng được Tập đoàn giao, đời sống thu nhập của CBCNV ổn định.

Gặp mặt cán bộ lão thành ngành Than vùng Cẩm Phả

Tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp, những cột mốc lịch sử đáng nhớ, những tháng ngày thăng trầm cũng những thắng lợi vẻ vang mà vùng Than Cẩm Phả, trong đó có Công ty Than Dương Huy đã đạt được trong thời gian qua.

Đồng chí Nguyễn Văn Phúc – Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh cùng nhiều đồng chí nguyên là lãnh đạo Công ty Than Dương Huy qua các thời kỳ đã có những lời phát biểu, tâm sự, động viên, nhắc nhở, đóng góp đầy tâm huyết, gửi gắm niềm tự hào sâu sắc của lớp người đi trước đối với giai cấp công nhân mỏ hiện nay nói chung và với sự trưởng thành vượt bậc của thợ mỏ Than Dương Huy nói riêng.

Gặp mặt cán bộ chủ chốt Công ty qua các thời kỳ

Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Trần Danh Nghị - Bí thư Đảng ủy đã bày tỏ sự trân trọng và lòng biết ơn đối với các thế hệ đi trước đã vun đắp, xây dựng, tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển để có được diện mạo của  Công ty than Dương Huy ngày hôm nay.

Trước đó, trong không khí hướng về kỷ niệm 83 năm ngày Truyền thống công nhân Vùng mỏ - Truyền thống ngành Than (12/11/1936 - 12/11/2019), các đại biểu nguyên cán bộ chủ chốt Than Dương Huy đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm Đất mỏ ghi công của Công ty, cùng nhau tri ân những người công nhân của Công ty đã hy sinh vì sự nghiệp sản xuất than, góp phần làm nên truyền thống 42 năm xây dựng, trưởng thành của Công ty than Dương Huy.

Gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo ngành Than vùng Cẩm Phả và cán bộ chủ chốt Công ty qua các thời kỳ là hoạt động có ý nghĩa lớn, nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Truyền thống công nhân Vùng mỏ - Truyền thống ngành Than hàng năm, là một nét văn hóa thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây của những người thợ mỏ Than Dương Huy trong nhiều năm qua./.

Thực hiện: Truyền thông DH