Những ngày này, trên khắp các công trường, phân xưởng của Công ty Than Dương Huy – TKV, đông đảo CBCNV và người lao động đang ra sức thi đua lao động sản xuất, quyết tâm phấn đấu thực hiện hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao. Nhiều tập thể, cá nhân đã đạt được những thành tích đáng khích lệ, ghi những dấu ấn quan trọng cho năm 2019, năm cuối cùng thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ XIV, thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ XV, chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930 – 3/2/20120.

Tháng 11 vừa qua, 3 tấm gương “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” tiêu biểu được Ban Tuyên giáo Đảng ủy Công ty bình xét và tuyên dương trao thưởng trực tiếp tại Nhà giao ca các đơn vị gồm có:

1. Nguyễn Thái Hà – Thợ lò bậc 6/6  của Phân xưởng Khai thác Than 6 với nhiều năm kinh nghiệm, tận tụy yêu nghề, gương mẫu đi đầu trong mọi khó khăn.

2. Hoàng Văn Biên – Bí thư chi đoàn của Phân xưởng Khai thác Than 9, trong công việc luôn nhiệt tình trách nhiệm, được anh em đồng nghiệp tin yêu tín nhiệm

3. Nguyễn Danh Bình – Công nhân Phân xưởng Sửa chữa Cơ điện, chăm chỉ tận tình, say mê công việc đến mức cả tháng không nghỉ ngày nào để làm cho kịp tiến độ cấp trên giao.

Trong điều kiện sản xuất còn nhiềukhó khăn, đây thực sự là những tấm gương “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” tiêu biểu, không chỉ trong lao động sản xuất mà trong mọi mặt công tác.

Xây dựng hình ảnh “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” gắn với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, động viên khen thưởng kịp thời là hoạt động được duy trì hàng tháng của Đảng bộ Công ty Than Dương Huy có sức lan tỏa rộng khắp, tạo động lực phấn đấu thi đua mạnh mẽ đối với đông đảo CBCN và người lao động trong toàn Công ty.

Thực hiện: Truyền thông Dương Huy