Vừa qua, chương trình trao thưởng gương “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” tháng 9 của Công ty Than Dương Huy tại Nhà giao ca các đơn vị đã diễn ra như thường lệ với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Giám đốc, Công đoàn, Đoàn TN Công ty.

Trong tháng 9, Đảng ủy Công ty đã bình xét và lựa chọn được 3 tấm gương xuất sắc nhất.

Đó là anh Lê Bá Đảm - Tổ trưởng Tổ cơ điện của PXKT Cơ giới hóa, một người thợ lành nghề, có nhiều kinh nghiệm và sáng kiến trong công tác bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị đẩy nhanh tiến độ lắp đặt tời phục vụ công tác chuyển diện lò chợ CGH từ TT-11-6 xuống chợ TT-11-8.

Anh Nguyễn Văn Tài - thợ lò bậc 4/5 của PXKT Than 3 luôn nỗ lực phấn đấu duy trì ngày công, năng suất lao động cao trong nhiều tháng qua.

Chị Tạ Thị Nguyệt – một đầu bếp giỏi của PXPV Đời sống, luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi nâng cao tay nghề, kỹ thuật chế biến để có những món ăn ngon phục vụ công nhân lò.

Đây là những cá nhân điển hình tiên tiến, đầu tầu gương mẫu nhất trong số những “Người thợ - Chiến sỹ” tiêu biểu đang có ở rất nhiều công trường sản xuất của Than Dương Huy trong tháng 9 vừa qua. Tin rằng trong những tháng tiếp theo, những “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” đó sẽ tiếp tục nỗ lực, rèn luyện để có nhiều bước phát triển mới trong công việc, đồng thời tích cực hướng dẫn công nhân trong đơn vị cùng nhau tiến bộ, phát triển, tiếp tục có những cống hiến cho đơn vị và Công ty.

Thực hiện: Truyền thông DH