Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng tháng AT-VSLĐ và “Tháng Công nhân” năm 2022, ngày 11/5/2022, Đảng ủy, Công đoàn, ĐTN Công ty đã kiểm tra, thăm và tặng quà một số đơn vị thuộc Công ty.

    Đoàn đã trực tiếp xuống lò và động viên tinh thần anh em CNV của phân xưởng khai thác Than 2 và phân xưởng Đào Lò 3. Mặc dù điều kiện địa chất, địa hình phức tạp, nhưng các đơn vị đã đoàn kết, khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Lãnh đạo Công ty trao quà tại Phân xưởng khai thác Than 2

   Với sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo, tập thể CBCNV 02 phân xưởng sẽ nghiêm túc triển khai các biện pháp an toàn, hăng hái lao động sản xuất góp phần hoàn thành các chỉ tiêu do TKV giao cho Công ty năm 2022.

Lãnh đạo Công ty trao quà, động viên anh em CBCNV tại phân xưởng Đào lò 3

    Cũng trong dịp này, ngày 13/5/2022, Công đoàn Công ty đã tổ chức thăm hỏi, động viên 11 CNV bị tai nạn nặng đang điều trị tại bệnh viện và nơi cư trú. Tại đây, các đồng chí trong BTV Công đoàn Công ty đã thăm hỏi sức khỏe, động viên anh em công nhân.

Công đoàn Công ty thăm hỏi, động viên CN đang điều trị tại Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Quảng Ninh

   Đối với các tâm tư, nguyện vọng của anh em công nhân bị tai nạn, Công đoàn Công ty sẽ tiếp thu và chuyển tới Ban Giám đốc Công ty, đảm bảo quyền lợi và chế độ đầy đủ để anh em yên tâm, nâng cao ý chí quyết tâm chiến thắng bệnh tật để sớm trở lại làm việc, tiếp tục là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và là người công nhân tốt, xuất sắc của Công ty than Dương Huy - TKV.

Thực hiện: Truyền thông Dương Huy