Sáng ngày 22/12/2018, trong không khí phấn khởi trước những kết quả đạt được trong SXKD của toàn Công ty, chào mừng 74 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, Hội CCB Công ty Than Dương Huy đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Dự Hội nghị có đồng chí Trần Danh Nghị - Bí thư Đảng ủy Công ty, đồng chí Trần Văn Toản – Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Đoàn TN Công ty, các đồng chí là Chi hội trưởng, chi hội phó và hội viên tiêu biểu xuất sắc của các Chi hội CCB trong toàn Công ty. Đồng chí Đào Trung Huy – Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội CCB Công ty chủ trì Hội nghị.

          Báo cáo tổng kết công tác Hội năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019 nêu rõ: Năm 2018, Hội CCB Công ty Than Dương Huy đã có bước phát triển vững chắc cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức, hoạt động của Hội. Hầu hết hội viên đã phát huy truyền thống bản chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” trên mọi lĩnh vực công tác, thực sự là những “CCB gương mẫu” hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong năm, Hội đã tích cực tham gia phong trào thi đua LĐXS, hăng hái đảm nhận nhiều công trình việc làm có ý nghĩa quan trọng đối với nhiệm vụ SXKD của Công ty, tiêu biểu là công trình Trồng 64.000 cây keo phủ xanh diện tích 16ha bảo vệ môi trường tại bờ trụ V15.

          Về phương hướng nhiệm vụ năm 2019, báo cáo và các ý kiến tham luận đều nhất trí tiếp tục xây dựng Hội phát triển vững mạnh trên mọi mặt công tác, tiếp tục đăng ký đảm nhận những công trình CCB tham gia quản lý tháo gỡ khó khăn trong SXKD. Trọng điểm là công trình vệ sinh công nghiệp tại các đường lò, trong đó lấy CCB làm nòng cốt để thu hút lực lượng cựu quân nhân tại các đơn vị cùng tham gia.

          Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Danh Nghị - Bí thư Đảng ủy Công ty đánh giá rất cao những thành tích xuất sắc mà Hội CCB Công ty đã đạt được, ghi nhận sự linh hoạt, sáng tạo, bài bản trong công tác tổ chức hoạt động của Hội năm 2018. Đồng thời mong muốn năm 2019, Hội tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, góp phần xứng đáng vào sự phát triển chung của của Công ty trong những năm tiếp theo.

          Kết luận Hội nghị, Đồng chí Đào Trung Huy – Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội CCB Công ty chỉ rõ, năm 2019, mặc dù còn một số khó khăn đặc thù về mô hình, tổ chức và lực lượng, song Hội CCB Công ty sẽ tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí quan trọng của mình trong phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ SXKD của toàn Công ty. Năm 2019 sẽ là năm hoạt động tích cực của Hội với chủ đề: Đảm bảo An toàn trong  sản xuất!

          Với những thành tích xuất sắc đạt được năm 2018, Hội CCB Công ty và cá nhân đồng chí Trương Công Định – Phó Chủ tịch đã được Hội CCB tỉnh Quảng Ninh tặng Bằng khen; 4/7 Chi hội đạt trong sạch vững mạnh xuất sắc, 100% hội viên đạt tiêu chuẩn Hội viên gương mẫu trong đó 4 hội viên được Hội CCB Thành phố Cẩm Phả tặng Giấy khen.