Chiều ngày 22/4/2023, tại Khách sạn Paddington - TP. Hạ Long, Công ty Than Dương Huy - TKV đã long trọng tổ chức Hội nghị Tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến năm 2022.

Chương trình Văn nghệ chào mừng

Tham dự hội nghị các các đ/c Lãnh đạo Công ty, Cán bộ chủ chốt Công ty. Cán bộ các tổ chức Công đoàn, Thanh niên, Hội CCB, Phó QĐ cơ điện các Px;  Đại diện CNV các phòng, phân xưởng và 150 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc nổi bật trong phong trào thi đua LĐSX năm 2022 của Công ty.

Năm 2022, trong bối cảnh có nhiều khó khăn, thách thức, dưới sự lãnh đạo sát sao của BTV Đảng ủy, sự điều hành quyết liệt của Ban Giám đốc, sự phối hợp của các tổ chức đoàn thể trong hệ thống chính trị, tập thể cán bộ, đảng viên, người lao động Công ty Than Dương Huy - TKV đã phát huy truyền thống đoàn kết, vượt khó, thích ứng nhanh, tích cực thi đua lao động sản xuất, hoàn thành toàn diện kế hoạch được Tập đoàn TKV giao với nhiều kết quả nổi bật.

Trong phong trào thi đua đó, đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, cống hiến nhiều công sức, tâm huyết và trí tuệ của mình trên mọi lĩnh vực Quản lý - sản xuất và các mặt công tác khác, góp phần rất lớn vào việc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Công ty. Ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng đó, trong dịp này Công ty đã dành sự trân trọng và ưu đãi đặc biệt để cảm ơn những nỗ lực, cố gắng phấn đấu của các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc nổi bật trong năm 2022.

Hội nghị đã tổ chức Tuyên dương các tập thể, cá nhân được Ủy ban Quản lý vốn Nhà Nước tặng Bằng khen và Danh hiệu Chiến sỹ thi đua; Top 10 cá nhân được nhận Bằng khen của Tổng Giám đốc Tập đoàn TKV; 106 CNV có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Lao động giỏi - Thu nhập cao” năm 2022 bao gồm: Thợ lò có thu nhập tiền lương cao trên 400 triệu đồng/năm; Thợ lò có năng suất lao động cao với mức tiền lương bình quân từ xấp xỉ 1,4 triệu đến 1,6 triệu đồng/công; Công nhân là đồng bào dân tộc thiểu số có thu nhập tiền lương cao từ 350 đến 400 triệu đồng/năm; Thợ cơ điện lò và công nhân các ngành nghề khác trong Công ty có thu nhập cao; CNV các Phòng, Phân xưởng là chủ đề tài, đại diện nhóm tác giả các sáng kiến đã được ứng dụng trong thực tiến sản xuất mang lại hiệu quả, giá trị làm lợi cao; Và các tập thể có thành tích thực hiện tốt công tác Khoán chi phí năm 2022.

Trong dịp này, Công ty cũng mời gia đình CBCNV thuộc Top 10 cá nhân xuất sắc được Tổng Giám đốc Tập đoàn TKV tặng Bằng khen năm 2022 và 26 công nhân có thu nhập trên 400 triệu đồng nghỉ dưỡng tại Khách sạn Paddington - Hạ Long. Đó là sự tri ân đặc biệt dành cho những người lao động có đóng góp quan trọng vào việc hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch của Công ty trong năm 2022.

Hội nghị Tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến diễn ra trang trọng, là sự kiện được Than Dương Huy tổ chức thường niên từ 3 năm trở lại đây, với mục đích tôn vinh và có ý nghĩa động viên, khích lệ CBCNV, tiếp tục thúc đẩy phong trào thi đua lao động sản xuất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trên tất cả các lĩnh vực công tác, góp phần xây dựng và phát triển Công ty trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh:

Thực hiện: Truyền thông DH