Thực hiện chương trình công tác trong tháng Thanh niên chào mừng Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020) sáng ngày 25/3/2020, đồng chí Vũ Hồng Hậu – Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh đã trực tiếp tới Nhà giao ca để trao thưởng cho Đảng viên trẻ tiêu biểu của Công ty Than Dương Huy.

Đảng viên trẻ tiêu biểu của Than Dương Huy được tuyên dương dịp này là đồng chí Hoàng Văn Biên – Bí thư chi đoàn, lò trưởng, thợ lò bậc 6/6 của PXKT Than 9. Trong công việc, Biên luôn nhiệt tình trách nhiệm, là một bí thư đoàn năng nổ, một thợ lò bậc cao, tích cực, hăng hái, gương mẫu đi đầu trong mọi mặt công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Biên còn được biết đến như một “nhà thơ của thợ lò” với năng khiếu ứng tác thơ trong nhiều hoàn cảnh, với nhiều chủ đề phong phú về cuộc sống, công việc. Thơ của Biên giản dị, hồn nhiên nhưng cũng chuyển tải được nhiều thông điệp có ích và giàu ý nghĩa, được nhiều công nhân lò yêu mến. Đồng chí Biên vinh dự là 1 trong 30 đảng viên trẻ tiêu biểu, đại diện cho hơn 5000 đảng viên trong toàn đoàn, được Đoàn Than Quảng Ninh tuyên dương dịp này.

          Tại buổi tuyên dương, đồng chí Vũ Hồng Hậu – Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh, đồng chí Trần Danh Nghị - Bí thư Đảng ủy Công ty đã biểu dương tinh thần thi đua lao động sản xuất của đồng chí Biên và tập thể CBCNV PXKT Than 9 trong năm 2019 và những tháng đầu năm 2020. Trong hoàn cảnh cả nước đang quyết liệt chống dịch Covid-19, các đồng chí lãnh đạo mong muốn mỗi người thợ mỏ, mỗi đoàn viên thanh niên, mỗi đảng viên không chỉ là một chiến sỹ trên mặt trận sản xuất than mà còn là một chiến sỹ trên mặt trận chống dịch, không ngừng thi đua lao động sản xuất, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2020.

Thực hiện: Truyền thông DH