Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), sáng ngày 25/3/3021 Đoàn Thanh niên Công ty Than Dương Huy đã tổ chức Hội nghị Gặp mặt ôn truyền thống và Tọa đàm về phong trào Sáng tạo trẻ trong ĐVTN.

Tham dự Hội nghị có Đ/c Hoàng Việt Phương – Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh, các đ/c Lãnh đạo Công ty, Ủy viên BTV, BCH Đoàn Thanh niên Công ty, các Bí thư, Phó Bí thư chi đoàn và 90 đoàn viên thanh niên tiêu biểu.

Dâng hương tại Đài Tưởng niệm của Công ty
Diễn văn ôn truyền thống do Đ/c Lê Quốc Văn – Phó Bí thư phụ trách Đoàn Thanh niên Công ty trình bày một lần nữa khẳng định, cùng với tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Dương Huy sẽ luôn giữ mãi niềm tự hào, với nhiệt huyết, trí tuệ, sức khỏe, với truyền thống đoàn kết “Kỷ luật và Đồng tâm”, sẵn sàng xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì sự phát triển bền vững của Công ty Than Dương Huy.
Trong một tương lai không xa nữa, thế hệ ĐVTN hiện nay của Công ty sẽ là những người đầu tiên được ghi dấu chân ở tầng khai thác từ -100/-250. Đây cũng là lớp ĐVTN của thời kỳ 4.0, cần tích cực học hỏi, rèn luyện để có thể làm chủ mọi công nghệ hiện đại, ứng dụng thành thạo Khoa học kỹ thuật, dành nhiệt huyết, sức trẻ, không ngừng sáng tạo trong lao động sản xuất. Điều đó đã được Đ/c Trần Mạnh Cường – Bí thư, Giám đốc Công ty, người luôn dành rất nhiều tâm huyết và kỳ vọng cho các hoạt động của Đoàn, đặc biệt là công tác Khoa học kỹ thuật trẻ đặt ra với những mục tiêu quan trọng trong buổi tọa đàm hôm nay. Đ/c Bí thư – Giám đốc Công ty cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu và có những chỉ đạo tạo điều kiện cụ thể để ĐTN triển khai có hiệu quả công tác Khoa học kỹ thuật trẻ trong thời gian tới
 
Đ/c Hoàng Việt Phương - Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng Hội nghị
Sau buổi tọa đàm sôi nổi, Hội nghị lắng nghe phát biểu của Đ/c Hoàng Việt Phương – Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh với nhiều ý kiến chỉ đạo sâu sát, và có ý nghĩa thiết thực để các hoạt động của Đoàn Thanh niên Than Dương Huy ngày càng đổi mới, phù hợp hơn với điều kiện và sự phát triển của Công ty.
Khen thưởng 90 ĐVTN tiêu biểu
Nhân dịp này, 90 ĐVTN tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất và hoạt động công tác Đoàn đã được tuyên dương tại Hội nghị.
Chương trình Giao lưu Văn nghệ tại Khu Chung cư Km8
Buổi tối cùng ngày, tại Khu Chung cư, Đoàn Thanh niên Công ty đã phối hợp với các cụm Đoàn kết nghĩa trên địa bàn tổ chức chương trình Giao lưu Văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Đây là hoạt động bổ ích tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần cho CBCNV hiện đang sinh sống tại Khu chung cư Km 8 của Công ty.

Thực hiện: Truyền thông DH