Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (10/10/2019) 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/2020) và Đại hội Đảng các cấp, ngày 6/10/2019, Đoàn Thanh niên Công ty Than Dương Huy đã tổ chức thành công buổi Sinh hoạt chuyên đề dưới hình thức trình bày các ca khúc truyền thống và tìm hiểu về Đảng, Bác Hồ, về ngành Than và thăm tặng quà động viên công nhân đang sinh hoạt tại Khu tập thể Chung cư Km 8 của Công ty.

Tham gia chương trình, có Đ/c Lã Tuấn Quỳnh – Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Than Quảng Ninh cùng Đ/c Phó Trưởng ban, Đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng ban CSPL Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam cùng Đ/c Phó Trưởng ban Tuyên giáo, Đ/c Vũ Hồng Hậu – Bí thư Đoàn Than QN cùng Đ/c Phó Bí thư thường trực Đoàn Than QN, các Đ/c Lãnh đạo Công ty, Bí thư các chi bộ, Trưởng phòng ban, Quản đốc, và đông đảo đoàn viên thanh niên đang sinh hoạt tại Khu chung cư Km 8 của Công ty Than Dương Huy.

Trong buổi chiều, đoàn đã tới thăm và tặng quà các phòng ở công nhân tại chung cư. Đây là những phòng ở có nề nếp sinh hoạt sạch sẽ, gọn gàng của những công nhân gương mẫu, có ý thức trách nhiệm cao trong công việc và đời sống. Tại đây, các Đ/c Lãnh đạo Tập đoàn và Công ty đã có dịp trò chuyện, động viên, qua đó phần nào tìm hiểu, nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của những công nhân đang sống xa gia đình, tạo nên không khí gần gũi, thân mật, xóa nhòa khoảng cách giữa lãnh đạo và người lao động.

Buổi tối cùng ngày, trong buổi Sinh hoạt chuyên đề, 8 đội chơi đến từ các chi đoàn trong toàn Công ty đã trình bày những ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ và nhiều ca khúc truyền thống của ngành Than. Đồng thời thông qua trò chơi trắc nghiệm và những thông tin từ các đ/c Lãnh đạo, đông đảo ĐVTN và CBCN của Công ty đã được trang bị thêm nhiều kiến thức cơ bản, hữu ích về lịch sử hình thành và quá trình phát triển của Tập đoàn TKV, Đảng bộ TQN, Công đoàn TKV, Đoàn TN TQN và Công ty Than Dương Huy.

           Buổi sinh hoạt chuyên đề được tổ chức với hình thức sáng tạo, nội dung phong phú mang nhiều thông tin thiết thực, đã ghi đậm dấu ấn trong tâm trí của đông đảo CBCNV Công ty Than Dương Huy và có ý nghĩa quan trọng Kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (10/10/2019) hướng tới 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/2020).

Thực hiện: Truyền thông DH