Với tinh thần "Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của Bạn và tôi”. Sáng ngày 11/1/2020, tại Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả, Quảng Ninh. Đoàn Thanh niên Công ty Than Dương Huy đã tổ chức huy động CB, ĐVTN tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020” do Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả tổ chức với kết quả hiến được 15 đơn vị máu.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng phong trào “Ngày chủ nhật đỏ lần thứ XII”, một hoạt động thường niên do Báo Tiền phong chủ trì phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Viện Huyết học – Truyền máu trung ương, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các tỉnh, thành phố trong phạm vi toàn quốc nhằm góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu cho cấp cứu và điều trị dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020.

Trong những năm qua, Đoàn thanh niên Công ty luôn tích cực tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động ĐVTN tham gia các chương trình hiến máu nhân đạo. Hằng năm đều xây dựng và duy trì tốt ngân hàng máu sống của Đoàn, qua đó đã góp phần không nhỏ vào việc tham gia hiếu máu cứu người khi cần.

Lương Cường, Mạnh Hùng