Sáng ngày 08/1/2020, Đoàn TN Công ty than Dương Huy - TKV phối hợp cùng các đơn vị trong Cụm Đoàn phường Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà, động viên cho 45 trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường trước dịp Tết Nguyên đán năm 2020. Tham dự chương trình có đồng chí Lê Thị Thu Thủy – Phó Bí thư Thành Đoàn Cẩm phả, cùng đại diện các đơn vị trong cụm đoàn Phường Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Trong hoạt động vô cùng ý nghĩa này, Đoàn TN Công ty Than Dương Huy - TKV và các đơn vị trong Cụm Đoàn phường Quang Hanh đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 45 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng, cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng đã thể hiện sự quan tâm rất lớn của thanh niên Cụm Đoàn phường Quang Hanh nói chung và Đoàn Thanh niên Công ty Than Dương Huy - TKV nói riêng, góp phần khích lệ động viên các em vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập tốt hơn.  

Là một đơn vị Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Than Quảng Ninh sinh hoạt trên Cụm Đoàn phường Quang Hanh - Cẩm Phả - Quảng Ninh. Hằng năm, Đoàn Thanh niên Công ty luôn tích cực tham gia các hoạt động do Cụm Đoàn tố chức, nhất là các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, qua đó đã thể hiện tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ Dương Huy với cộng đồng xã hội.

CTV