Nằm trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa hướng tới chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày Truyền thống công nhân Vùng mỏ - Truyền thống Ngành than (12/11/1936-12/11/2019), vừa qua, Công ty Than Dương Huy – TKV đã tổ chức đoàn công tác thăm hỏi tri ân 44 gia đình chính sách có người có công lao đóng góp cho ngành than, cho Công ty.

Đoàn công tác gồm đại diện Đảng ủy, Chuyên môn, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty đã trực tiếp đến thăm hỏi và tặng quà cho 15 gia đình tại địa bàn các tỉnh Bắc Giang, Lạng Sơn, Lai Châu, Sơn La, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An và trao các suất quà trị giá 1,5 triệu đồng/gia đình.

Gia đình anh Phạm Văn Dân

Đặc biệt, trong chuyến thăm hỏi dịp này, Đoàn đã thay mặt Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam trao 2 suất tiền hỗ trợ xây nhà mới cho 2 gia đình chính sách là gia đình anh: Phạm Văn Dân – Công nhân Px Đào lò 2, quê quán Hưng Yên và Gia đình anh Ngô Văn Tưởng – Công nhân Px Đào lò 3, quê quánHải Dương với số tiền: 80 triệu đồng/1 gia đình.

Gia đình anh Ngô Văn Tưởng

Trong chuyến hành trình thăm hỏi, đoàn công tác đã nhận được tình cảm và sự xúc động của các gia đình gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Tập đoàn TKV, lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty Than Dương Huy đã quan tâm hỗ trợ, động viên giúp đỡ các gia đình chính sách trong nhiều năm qua.

Đây là hoạt động thường niên của Công ty Than Dương Huy, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, có ý nghĩa quan trọng trong công tác chăm lo đời sống người lao động vì mục tiêu xây dựng Tập đoàn và Công ty phát triển bền vững.

Thực hiện: Truyền thông DH