Tối ngày 25/9/2017, tại Hội trường Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi Tìm hiểu LLVT tỉnh Quảng Ninh – 70 năm lịch sử và những chiến công. Tới dự Lễ trao giải có các Đồng chí Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh, Lãnh đạo ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo Tập đoàn TKV cùng nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi.

Cuộc thi Tìm hiểu LLVT tỉnh Quảng Ninh – 70 năm lịch sử và những chiến công được phát động từ tháng 3/2017, thu hút 171.274 cán bộ, chiến sỹ, công nhân, học sinh, sinh viên… trong và ngoài quân đội tham gia, được đánh giá là cuộc thi thành công nhất từ trước đến nay của Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh. Trong số 270 bài thi chất lượng cao đã được chấm giải từ cơ sở, Bộ CHQS tỉnh đã trao 99 giải cá nhân và 9 giải tập thể cho các đơn vị trong toàn tỉnh với số tiền thưởng hơn 100 triệu đồng.

Đồng chí Lương Văn Cường và Nguyễn Văn Thịnh (thứ 3, 4 từ trái sang) được trao Giải Khuyến khích

          Tham gia cuộc thi có ý nghĩa quan trọng này, Ban CHQS Công ty Than Dương Huy – TKV đã triển khai sâu rộng tới toàn thể lực lượng DQTV, CCB và CBCN trong toàn Công ty với hơn 2.000 bài thi. BCT giải cấp Công ty đã lựa chọn và gửi dự thi cấp Bộ CHQS tỉnh 5 bài thi chất lượng cao, có nội dung hấp dẫn và hình thức đẹp. Trong đó đã có 1 bài thi của nhóm tác giả Hương Giang – Thu Hiền (Văn phòng) với gần 1,000 trang viết tay trên khổ giấy A3 đạt giải Nhất, 2 bài thi của tác giả Lương Văn Cường (Đoàn TN) và Nguyễn Văn Thịnh (Phòng BQ) đạt giải khuyến khích. Ban CHQS Công ty Than Dương Huy – TKV vinh dự được trao Giải Nhì cho tập thể có thành tích xuất sắc.

Nhóm tác giải Hương Giang - Thu Hiền với tác phẩm đạt Giải Nhất
Đồng chí Nguyễn Đình Chính - PGĐ Công ty nhận Giải Nhì tập thể

          Cuộc thi tìm hiểu “LLVT tỉnh Quảng Ninh - 70 năm lịch sử và những chiến công” đã khơi dậy niềm tự hào về truyền thống quê hương đất mỏ anh hùng, truyền thống “đoàn kết, sáng tạo, bất khuất, kiên trung, chiến thắng” của LLVT tỉnh, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ SXKD năm 2017 của CBCN Công ty Than Dương Huy – TKV.

Tin, ảnh:PV