Vừa qua, Công ty Than Dương Huy đã tổ chức khen thưởng hơn 800 em học sinh là con cán bộ công nhân viên Công ty đạt thành tích xuất sắc năm học 2019-2020 với tổng số tiền hơn 300 triệu đồng

Trong đó có 16 học sinh đạt các giải cao cấp tỉnh, 33 học sinh đạt các giải cao cấp huyện và thành phố, 447 học sinh giỏi cấp 1, 189 học sinh giỏi cấp 2, có 103 học sinh giỏi cấp 3. Đặc biệt có 14 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập.

Đây là hoạt động thường niên được tổ chức hằng năm nhằm biểu dương thành tích học tập của  em học sinh là con CBCNV Công ty. Thời điểm hiện tại do dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Tập đoàn công nghiệp Than Khoáng sản Việt Nam, Công ty không tổ chức chương trình gặp mặt biểu dương như thường lệ hằng năm mà tổ chức phát quà khen thưởng thông qua các bậc phụ huynh là CBNCV Công ty gửi tới các em học sinh.

Ngoài ra, ngày 26/8/2020, Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức tới thăm hỏi tặng quà động viên trực tiếp các em có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập năm học 2019-2020 đang sinh sống cùng gia đình tại Thành phố Cẩm Phả. Các em đều có hoàn cảnh đặc biệt, có sức khỏe yếu bẩm sinh, bị khuyết tật, gia đình khó khăn nhưng tất cả các em đều đã nỗ lực phấn đấu vươn lên giành thành tích cao trong năm học vừa qua.

 Nhân dịp này, Giám đốc Công ty đã gửi thư chúc mừng đến tất cả các em có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2019-2020. Trong bức thư gửi, đồng chí Giám đốc Công ty đã biểu dương tinh thần học tập của các em đã vượt qua thời điểm học tập khó khăn do phòng chống dịch bệnh Covid-19. Nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới, đồng chí Giám đốc Công ty gửi lời chúc các em bước vào năm học mới tiếp tục chăm ngoan, học giỏi, giành nhiều thành tích cao hơn nữa, giúp cha mẹ các em yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thực hiện: Lườn Cường