Ngày 20/02/2024, đồng chí Đào Trung Huy – Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng Đoàn công tác của Công ty Than Dương Huy đã về thăm hỏi chúc Tết gia đình công nhân bị tai nạn lao động tại xã Nghĩa Tân, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.

    Anh Nguyễn Văn Khánh, công nhân PX Đào lò 5 bị tai nạn lao động nặng ngày 28/02/2022. Sau tai nạn, anh Khánh không thể là trụ cột cho gia đình trong khi hoàn cảnh gia đình anh rất khó khăn, 3 con nhỏ, vợ không có việc làm ổn định.

Anh Nguyễn Văn Khánh cùng gia đình tại quê nhà Nam Định
    Thấu hiểu được điều đó, Công đoàn Công ty đã phối hợp với chuyên môn thường xuyên thăm hỏi, động viên và hỗ trợ vợ chồng anh trong quá trình điều trị tại Bệnh viện Phục hổi chức năng tỉnh Quảng Ninh cũng như giảm bớt một phần khó khăn trong đời sống sinh hoạt.
No name
Công đoàn Công ty kịp thời thăm hỏi, động viên công nhân Nguyễn Văn Khánh tại bệnh viện PHCN tỉnh Quảng Ninh
    Chuyến đi này cũng nhằm khảo sát tình hình thực tế của gia đình tại quê nhà để có kế hoạch đề nghị Tập đoàn TKV và Công ty hỗ trợ sửa nhà cho gia đình anh Khánh. 
Image
Đ/c Đào Trung Huy - Chủ tịch Công đoàn Công ty trao quà cho anh Nguyễn Văn Khánh tại quê nhà Nam Định

    Sự quan tâm sâu sát, kịp thời, thiết thực và đầy tinh thần tương thân tương ái của Công đoàn Công ty là nguồn động viên rất lớn đối với những công nhân không may bị tai nạn lao động, giúp họ có thêm niềm tin, động lực vươn lên, sớm vượt qua khó khăn để tiếp tục cuộc sống.

Thực hiện: Truyền thông Than Dương Huy