Ngày 07/7/2023, Đảng ủy Công ty Than Dương Huy – TKV đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Giấy khen của các cấp ủy Đảng cho Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền.

Trong dịp này, Đảng bộ Công ty Than Dương Huy vinh dự có 07 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, có 02 đồng chí được Đảng ủy Than Quảng Ninh tặng Giấy khen trong đó có 01 đồng chí được Tỉnh ủy Quảng Ninh tặng Bằng khen là đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền.

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 07 đồng chí cán bộ đảng viên và Giấy khen của các cấp ủy Đảng cho 02 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền diễn ra trang trọng, là dịp để ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên. Đó là niềm vinh dự không chỉ của cá nhân các đảng viên mà còn là vinh dự của Đảng bộ Công ty Than Dương Huy, là động lực giúp mỗi đảng viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, có ý nghĩa động viên nêu gương, truyền cảm hứng cho đông đảo cán bộ, đảng viên khác trong Công ty cùng cố gắng, hăng say thi đua lao động sản xuất vì mục tiêu xây dựng và phát triển Công ty Than Dương Huy – TKV.

Thực hiện: Truyền thông DH