Ngày 06/12/2022, Hội CCB Công ty Than Dương Huy đã tổ chức Hội nghị Kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (06/12/1989-06/12/2022), Tổng kết công tác Hội năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Dự Hội nghị có đồng chí Trịnh Vũ Hòa – Phó Bí thư Đảng ủy Công ty, đồng chí Đào Trung Huy – Phó Giám đốc Công ty cùng các Chi hội trưởng, Chi hội phó và hội viên tiêu biểu xuất sắc của 8 Chi hội CCB trong toàn Công ty. Đồng chí Trương Công Định, Chủ tịch Hội CCB Công ty chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 33 năm anh dũng, vẻ vang, đầy tự hào của Hội CCB Việt Nam, trong đó có các CCB của Công ty Than Dương Huy, sau khi rời quân ngũ vẫn tiếp tục giữ vững và phát huy bản chất tốt đẹp của anh "Bộ đội Cụ Hồ", đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên mọi lĩnh vực công tác.

Năm 2022, Hội CCB Công ty Than Dương Huy đã triển khai toàn diện các nội dung công tác thường xuyên và nhiệm vụ đột xuất, làm tốt công tác tuyên truyền phát triển kết nạp hội viên mới, xây dựng tổ chức Hội trong sạch, vững mạnh. Hội đã tích cực tham gia vào các nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh, đảm bảo ANTT của Công ty. Đẩy mạnh phong trào thi đua “CCB đoàn kết, giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi”, thi đua thực hành tiết kiệm, thi đua lao động sản xuất…

Trong năm, Hội đã tổ chức thành công Đại hội CCB Công ty nhiệm kỳ 2022-2027, khóa V. Tổ chức chuyến tham quan về nguồn tại Khu di tích lịch sử Điện Biên Phủ và một số địa danh du lịch của tỉnh Sơn La cho thân nhân các liệt sỹ và hội viên CCB xuất

Về phương hướng nhiệm vụ năm 2021, báo cáo và các ý kiến tham luận đều nhất trí tiếp tục xây dựng Hội phát triển vững mạnh trên mọi mặt công tác, đăng ký đảm nhận nhiều công trình CCB tham gia quản lý tháo gỡ khó khăn trong SXKD, phát triển hội viên mới, chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho hội viên...

Trong ý kiến phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Trịnh Vũ Hòa – Phó Bí thư Đảng ủy Công ty, đồng chí Đào Trung Huy – Phó Giám đốc Công ty đã đánh giá cao những thành tích mà Hội CCB Công ty đã đạt được trong năm 2022. Đồng thời mong muốn năm 2023, Hội tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, gương mẫu trong thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Thường xuyên đổi mới tư duy, cách làm, tham gia sâu hơn và thiết thực hơn vào các nhiệm vụ chính trị và sản xuất kinh doanh, có đóng góp xứng đáng vào sự phát triển chung của của Công ty.

Với những thành tích đạt được, năm 2022, tập thể Hội CCB Công ty và cá nhân đồng chí Chủ tịch đã được Hội CCB Tỉnh Quảng Ninh đã tặng Bằng khen;  2 chi hội và 4 hội viên có thành tích xuất sắc được Hội CCB Thành phố Cẩm Phả tặng Giấy khen. Nhân dịp này, Công ty đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân với tổng số tiền thưởng 56 triệu đồng./.

Thực hiện: Truyền thông DH