Sáng ngày 10/02/2019 (Tức ngày mồng 6 Tết), Công ty Than Dương Huy – TKV đã tổ chức Lễ Khai xuân Kỷ Hợi, hưởng ứng Tết trồng cây đầu năm mới 2019

Trong khai trưởng mỏ, tham dự buổi Lễ khai xuân đầu năm mới có các Đ/c Lãnh đạo Công ty, các Trưởng phòng, Quản đốc cùng toàn thể công nhân các Phân xưởng. Mặc dù là ngày làm việc đầu tiên của năm, không khí Tết vẫn còn tràn ngập, song tại Tầng 1 Nhà ăn MB +40, hơn 800 công nhân, chủ yếu là thợ lò và cơ điện lò đi làm ca 1 ngày mồng 6 Tết đã có mặt đông đủ.

Đ/c Đào Trung Huy, Phó Giám đốc Công ty, thay mặt Lãnh đạo Công ty đã nhiệt liệt biểu dương tinh thần làm việc nghiêm túc, tác phong công nghiệp nhanh gọn của công nhân, cán bộ có mặt trong buổi Lễ khai xuân, chúc một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc đến với mỗi gia đình, chúc các phân xưởng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ kế hoạch năm 2019. quyết tâm đạt được mục tiêu: An toàn – Đổi mới – Phát triển trong mùa than mới.

Sau buổi lễ khai xuân, Lãnh đạo Công ty đã cùng ĐTN Công ty ra quân trồng 2.000 cây thông tại Ngã ba đường vào Cửa lò +38. Đây cũng là việc làm truyền thống đã được duy trì nền nếp từ nhiều năm nay của Công ty mỗi dịp ra quân đầu xuân mới, hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ kính yêu.

10h30 phút, tại Văn phòng Km 6 cũng đã diễn ra buổi Lễ Khai xuân trong không khí ấm áp và thân mật với sự tham dự của toàn thể cán bộ công nhân viên khối cơ quan Công ty. Tại buổi lễ, Đ/c Bùi Xuân May – Giám đốc Công ty thay mặt Lãnh đạo Công ty gửi lời chúc mừng năm mới An khang, thịnh vượng đến tất cả mọi người, mọi nhà. Giám đốc mong muốn, năm 2019, tập thể CBCN toàn Công ty sẽ tiếp tục đoàn kết, cố gắng, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng Công ty ngày càng phát triển.Trong niềm vui, niềm hân hoan của ngày đầu năm mới, mọi người cùng nâng ly chúc nhau một năm dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công, với niềm tin về sự phát triển bền vững của Công ty trong năm mới 2019 và nhiều năm tiếp theo.

Ngay sau khi kết thúc Lễ Khai xuân, bộ máy quản lý, sản xuất của các Phân xưởng, phòng ban đã bắt tay ngay vào công việc một cách nghiêm túc, khẩn trương, thể hiện quyết tâm và tinh thần trách nhiệm cao đối với nhiệm vụ kế hoạch năm 2019.

Tin, ảnh: PV