Sáng ngày 14/01/2021, Đảng ủy Công ty Than Dương Huy – TKV đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020, Triển khai Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Tường – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Than Quảng Ninh cùng các Ban xây dựng Đảng – Đảng ủy TQN, các đồng chí UV BCH Đảng bộ Công ty, các Bí thư chi bộ, Trưởng phòng, Quản đốc các đơn vị, các Ban xây dựng Đảng, cùng 179 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020, đại diện cho gần 1.000 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

          Phóng sự “Đảng bộ Than Dương Huy năm 2020 – Dấu ấn giữa hai nhiệm kỳ” thay cho Báo cáo tổng kết năm đã thể hiện rất rõ những kết quả nổi bật mà cán bộ, đảng viên và người lao động Công ty giành được trong bối cảnh chung rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tình hình tiêu thụ khó khăn và diễn biến thời tiết khắc nghiệt. Công tác SXKD đạt hiệu quả cao, công tác xây dựng Đảng được duy trì nề nếp, đời sống việc làm của người lao động được đảm bảo tốt.

          Triển khai nhiệm vụ năm 2021, Nghị quyết số 02 của BTV Đảng ủy Công ty về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021 tiếp tục đặt ra mục tiêu kép: Vừa phòng chống dịch trong điều kiện dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp; Vừa duy trì ổn định SXKD để hoàn thành kế hoạch Tập đoàn giao năm 2021 và triển khai hiệu quả chiến lược phát triển Công ty giai đoạn 2020-2025, tầm nhìn đến năm 2030.

          Tham luận của các đồng chí lãnh đạo phụ trách một số lĩnh vực công tác quan trọng của Công ty, ý kiến phát biểu của đồng chí Trần Mạnh Cường – Giám đốc Công ty đã bổ sung thêm nhiều giải pháp hiệu quả để lãnh chỉ đạo thực hiện thắng lợi toàn diện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Công ty năm 2021. Trong đó tiếp tục khẳng định công tác phát triển SXKD là nhiệm vụ trọng tâm, công tác xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt.

          Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Tường – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Than Quảng Ninh đánh giá cao những kết quả đáng tự hào mà tập thể cán bộ đảng viên và người lao động Công ty Than Dương Huy đạt được trong năm 2020, đồng thời chỉ đạo năm 2021, Đảng bộ Công ty cần tiếp tục phát huy vai trò lãnh chỉ đạo và sức chiến đấu cao, tiếp tục đoàn kết, phấn đấu để khắc phục và vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Trần Danh Nghị - Bí thư Đảng bộ Công ty đã khẳng định: Năm 2020 là một năm thành công của Công ty Than Dương Huy. Tuy nhiên, bước sang năm 2021, những mục tiêu nhiệm vụ đã đặt ra là rất lớn và nhiều áp lực, trong bối cảnh sẽ còn khó khăn, càng đòi hỏi nhiều hơn tinh thần đoàn kết, chủ động sáng tạo, rèn luyện kỹ năng công tác, đổi mới tác phong làm việc của tập thể CBĐV và NLĐ trong toàn Công ty để tạo ra được sự bứt phá trong từng lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực đổi mới công nghệ, thực hiện CGH, TĐH, THH trong SXKD, từng bước đưa Công ty Than Dương Huy trở thành “Mỏ xanh, sạch, đẹp. Mỏ hiện đại ít người, có năng suất cao”.

          Tại Hội nghị, Đảng ủy và Giám đốc Công ty đã khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động sản xuất năm 2020 với tổng số tiền thưởng hơn 500 triệu đồng.

Thực hiện: Truyền thông DH