Sáng 5/9/2020, trong ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, đại diện Lãnh đạo Công ty Than Dương Huy đã tới chúc mừng 14 trường học trên địa bàn Thành phố Cẩm Phả nhân dịp Khai giảng năm học mới 2020-2021.

Đây là hoạt động thường niên của Công ty Than Dương Huy, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công ty đối với công tác giáo dục tại địa phương nơi đơn vị đứng chân. Đặc biệt trong dịp này, Công ty đã trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng, tổng trị giá 20 triệu đồng cho học sinh nghèo tại các Trường Tiểu học và THCS Dương Huy, Tiểu học Cẩm Thạch, Tiểu học Quang Hanh và THPT Lê Quý Đôn.

Các suất học bổng được đại diện lãnh đạo Công ty trao trực tiếp tận tay các em học sinh, động viên các em tiếp tục cố gắng cùng các bạn tới trường. Mỗi suất học bổng là quà tặng ý nghĩa, là hành trang tốt đẹp cho 01 năm học của các em, khuyến khích các em vượt qua khó khăn tiếp tục đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới.

Được biết, nhiều năm qua, Công ty Than Dương Huy luôn dành sự quan tâm chăm lo đặc biệt đối với hoạt động chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng. Trong năm học 2019-2020 vừa qua, Công ty cũng đã chi hơn 300 triệu đồng khen thưởng các em học sinh giỏi là con CBCNV Công ty.

Thực hiện: Truyền thông DH