Sáng 5/9/2020, trong ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, đại diện Lãnh đạo Công ty Than Dương Huy đã tới chúc mừng 15 trường học trên địa bàn Thành phố Cẩm Phả nhân dịp Khai giảng năm học mới 2022-2023.

Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THPT Lê Quý Đôn

Nhân dịp này, Công ty đã trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng, tổng trị giá 20 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các Trường Tiểu học và THCS xã Dương Huy, Tiểu học Cẩm Thạch, Tiểu học Quang Hanh và THPT Lê Quý Đôn. Các suất học bổng được đại diện lãnh đạo Công ty trao trực tiếp tận tay các em học sinh, là món quà tặng ý nghĩa, động viên các em tiếp tục cố gắng cùng các bạn tới trường, khuyến khích các em vượt qua khó khăn, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới.

Cũng trong dịp này, Công ty Than Dương Huy đã chi gần 3,4 tỷ đồng hỗ trợ toàn thể CBCNV chăm lo cho con em bước vào năm học mới.

Được biết, trong năm học 2021-2022 vừa qua, Công ty cũng đã chi hơn 1,1 tỷ đồng để trao học bổng cho con CBCNV là sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Dạy nghề và khen thưởng HSG các cấp.

Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường TH&THCS Dương Huy

Đây là hoạt động thường niên được Than Dương Huy duy trì thực hiện từ nhiều năm qua, có ý nghĩa vô cùng thiết thực, thể hiện sự quan chu đáo của Lãnh đạo Công ty đối với công tác giáo dục tại địa phương, thể hiện truyền thống khuyến học quý báu của dân tộc, kịp thời động viên tập thể CBCNV yên tâm công tác, gắn bó lâu dài với Công ty và tiếp tục nỗ lực cố gắng cống hiến hết sức mình vì mục tiêu phát triển Công ty Than Dương Huy trong nhiều năm tiếp theo.

Chúc mừng thầy và trò Trường THPT Lê Quý Đôn - Cẩm Phả nhân ngày khai giảng năm học mới
Thực hiện: Truyền thông DH