Chương trình nhà ở “Mái ấm Công đoàn” trong nhiều năm qua đã trở thành nơi chấp cánh ước mơ an cư lạc nghiệp cho nhiều người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

    Để kịp thời hỗ trợ, tạo điều kiện cho người lao động được thụ hưởng chính sách nhân văn này, vừa qua, Công đoàn Công ty Than Dương Huy đã phối hợp cùng các phòng, phân xưởng rà soát đối tượng người lao động đủ điều kiện thụ hưởng chính sách nhà ở “Mái ấm Công đoàn” năm 2024. Qua đó tăng cường nắm bắt, tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ người lao động hoàn thiện hồ sơ, kịp thời đăng ký sửa và xây mới nhà ở đã xuống cấp.

Công đoàn Công ty cùng các phòng ban, phân xưởng rà soát hồ sơ CN hưởng phúc lợi nhà ở "Mái ấm Công đoàn"

    Trong kế hoạch công tác, ngày 6/3/2024 đoàn công tác đã xuống tận nơi khảo sát nhà ở của một số công nhân để thẩm định thực tế, báo cáo đề nghị Công đoàn TKV xét duyệt xây mới trong thời gian gần nhất.

    Với phương châm không để sót bất kỳ trường hợp công nhân nào đủ điều kiện được thụ hưởng chính sách ý nghĩa này, Công đoàn Công ty sẽ tiếp tục chỉ đạo Công đoàn bộ phận tuyên truyền, vận động CNV cùng người thân tạo nguồn lực hỗ trợ xây mới nhà đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão sắp tới.

No name
Đoàn công tác khảo sát thực tế tại nhà Công nhân

    Sự quan tâm sâu sát kịp thời của Công đoàn Công ty đã tạo được niềm tin của người lao động vào tổ chức Công đoàn, tiếp tục đồng hành cùng chuyên môn thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu sản xuất Tập đoàn TKV giao năm 2024 và các năm tiếp theo.

Thực hiện: Truyền thông Dương Huy