Thực hiện chương trình công tác năm 2024, chiều ngày 30/5/2024, Đảng ủy Công ty Than Dương Huy đã tổ chức Lễ phát thẻ Đảng viên mới và Biểu dương gương “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” tiêu biểu của Quý I/2024

Lễ phát thẻ Đảng diễn ra trong không khí trang trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng và trong niềm vinh dự, tự hào của 50 đồng chí đảng viên mới được nhận thẻ Đảng dịp này. Tấm thẻ Đảng viên mới là dấu mốc quan trọng trong chặng đường phấn đấu, là động lực thúc đẩy ý chí quyết tâm, phát huy tính tiên phong, năng động, sáng tạo của người Đảng viên, không ngừng tu dưỡng rèn luyện, tiếp tục cống hiến vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Công ty.

Trong dịp này, có 10 tấm gương “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” tiêu biểu được Đảng ủy Công ty biểu dương tại Hội nghị, đại diện cho 63 “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” được bình xét từ 37 chi bộ trực thuộc. Trong đó, 6 thợ mỏ - chiến sỹ thuộc khối khai thác đào lò đều là những gương mặt quen thuộc trong phong trào thi đua “Lao động giỏi – Thu nhập cao”, có mức lương Quý I đạt trên dưới 100 triệu đồng; 4 thợ mỏ - chiến sỹ thuộc khối phục vụ và phòng ban Công ty cũng được biểu dương, là sự ghi nhận xứng đáng với những đóng góp và cống hiến của họ trong dây chuyển sản xuất, vì mục tiêu chung của Công ty.

Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Trịnh Vũ Hòa – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Công ty đã đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm dự bị của các đồng chí đảng viên mới nhận thẻ Đảng đợt này, đồng thời căn dặn các Đảng viên hãy luôn trân trọng, giữ gìn thật tốt và sử dụng tấm thẻ Đảng đúng mục đích, quy định. Đồng chí cũng chúc mừng 10 gương thợ mỏ - chiến sỹ tiêu biểu và mong muốn lan tỏa những thành tích xuất sắc đó trong các phong trào thi đua lao động sản xuất, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Công ty trong Quý II và cả năm 2024.

Thực hiện: Truyền thông DH