Nhằm đẩy mạnh việc thực hiện Nghị quyết liên tịch số 3402 ngày 10/5/2023 V/v Phối hợp tăng cường công tác vệ sinh công nghiệp tại nơi làm việc giữa Giám đốc và Công đoàn Công ty, Sáng ngày 17/8/2023 Công đoàn Công ty đã phối hợp cấp phát thùng rác Composit chống cháy cho các phân xưởng trong khai trường Công ty.

    Thời gian qua, toàn bộ mặt bằng khu nhà điều hành Công trường, Sân công nghiệp, Nhà xưởng, công tác VSCN đã được thực hiện tốt. Để duy trì và phát huy những kết quả đạt được trong công tác vệ sinh môi trường, Công đoàn Công ty đã phối hợp với chuyên môn trang bị thêm 50 thùng rác Composit chống cháy cấp cho các phân xưởng mang xuống hầm lò đặt tại các vị trí sản xuất để thu gom, tập kết rác như sân ga, hầm trạm, lò chân, lò đầu,…và bổ sung thêm 20 thùng rác inox tại các vị trí ngoài Mặt bằng, bến xe.

Các đơn vị nhận thùng rác Composit

    Tất cả các thùng rác Composit được in tên từng đơn vị quản lý và giao các phân xưởng chuyển ngay xuống lò đặt vào vị trí quy định.

Đơn vị nhận thùng rác ký xác nhận đảm bảo trách nhiệm bảo quản

    Đây là hoạt động thể hiện tinh thần và trách nhiệm và tuyên truyền tới người lao động nâng cao ý thức trong công tác Vệ sinh công nghiệp, góp phần tạo môi trường làm việc an toàn, gọn, sạch tại từng vị trí làm việc mà Công đoàn Công ty tham gia triển khai.

Thùng rác Inox được đặt tại các vị trí quy định

Thực hiện: Truyền thông Than Dương Huy