Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2024, dịp lễ như một lời nhắc nhở mọi người hãy quan tâm, bảo vệ và chăm sóc trẻ em tốt hơn, Công ty Than Dương Huy - TKV đã triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, dành những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em.

Vừa qua, đại diện lãnh đạo Công đoàn, Đoàn TN Công ty đã trực tiếp đến thăm hỏi, tặng quà, động viên 5 gia đình CBCNV có con bị khuyết tật bẩm sinh. Toàn Công ty hiện có 48 cháu bị khuyết tật bẩm sinh, có hoàn cảnh khó khăn được Công ty thăm hỏi 01 triệu đồng/cháu và Công đoàn TKV hỗ trợ 1 triệu đồng/cháu.

Trong dịp này, Đoàn TN Công ty cũng đến chúc mừng 04 Trường mầm non trên địa bàn và trao hỗ trợ 3 triệu đồng/trường, tặng quà 5 cháu có hoàn cảnh khó khăn của Phường Quang Hanh mức 500 ngàn đồng/cháu, thiết thực hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2024.

Cũng trong dịp này, Công ty Than Dương Huy - TKV đã chi hơn 1,72 tỷ đồng để hỗ trợ con em  CBCNV nhân ngày 01/6 với mức 500 nghìn đồng/người. Hỗ trợ toàn thể CBCNV nhân dịp Quốc tế thiếu nhi, Quốc tế phụ nữ, đã trở thành hoạt động có ý nghĩa thiết thực được Than Dương Huy thực hiện thường niên trong nhiều năm trở lại đây.

Dành sự quan tâm chu đáo con em CBCNV, cũng là một cách tri ân đặc biệt để ghi nhận và động viên tất cả người lao động đã và đang làm việc, cống hiến và xây dựng Công ty Than Dương Huy - TKV phát triển bền vững.

Thực hiện: Truyền thông DH