Sáng ngày 15/02/2024, tức ngày mồng 6 Tết Giáp Thìn, trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân mới, Công ty Than Dương Huy đã tổ chức phát động và tiến hành trồng 1.000 cây phi lao tại khu vực xung quanh hàng rào bãi đổ tấm chèn MB +100 trong khai trường sản xuất, thiết thực hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Tham gia trồng cây đầu Xuân mới có các đồng chí lãnh đạo Công ty, các Trưởng phòng/Quản đốc, Bí thư các chi đoàn và CBCNV của Phân xưởng VTM. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Than Dương Huy mỗi dịp Tết đến Xuân về nhằm phủ xanh các khu đất trống, đồi trọc xung quanh khu vực khai thác than lộ thiên, mặt bằng sân công nghiệp của Công ty, góp phần hoàn nguyên môi trường, tích cực giảm nhẹ thiên tai, giảm hiệu ứng nhà kính, thiết thực bảo vệ môi trường vùng mỏ.

Sau chương trình này, Đoàn TN Công ty sẽ tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, xung kích tình nguyện, chủ động trong các hoạt động bảo vệ môi trường. Đẩy mạnh tuyên truyền vận động mỗi cá nhân người lao động tham gia trồng và chăm sóc ít nhất một cây xanh, đồng thời tích cực triển khai các hoạt động dọn dẹp, giữ gìn vệ sinh công nghiệp cả trong ngoài lò nhằm bảo vệ môi trường, phục hồi và cải tạo cảnh quan xanh, sạch trong khai trường sản xuất của Công ty.

Thực hiện: Truyền thông DH