Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động VHTT nhằm nâng cao đời sống tinh thần, cổ vũ động viên tập thể CBCNV rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, Công ty Than Dương Huy - TKV đã tổ chức thành công Giải bóng chuyền Nam phong trào năm 2023.

    Giải là sân chơi vui, khỏe và thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn TKV lần thứ VI, chào mừng Kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2023), vừa qua Công ty Than Dương Huy – TKV đã tổ chức thành công Giải bóng chuyển nam phong trào năm 2023.

No name
Các đồng chí Đại biểu dự và động viên các đội tham gia Giải

    Tham gia giải năm nay có 72 VĐV đến từ 6 Đội liên quân các phòng, phân xưởng trong Công ty. Trong 2 ngày tranh tài với tổng số 6 trận đấu sôi nổi, kịch tính, các VĐV đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng gay cấn, đẹp mắt, hấp dẫn và có chất lượng chuyên môn cao.

No name
Các đội thi đấu tại Giải

    Kết thúc Giải, BTC đã trao Giải nhất cho Đội số 4 (Gồm các PX Than 5, Đào lò 3, Đào lò 4), Giải nhì cho Đội số 3 (Gồm Than 10, Đào lò 4, Đào lò 5) và hai Giải 3 cho các Đội số 1 và Đội số 6.

Đồng chí Ngô Việt Hưng - Phó Chánh VP Tập đoàn TKV và đồng chí Đào Trung Huy - Chủ tịch Công đoàn Công ty trao giải Nhất cho đội số 4
Đồng chí Trịnh Vũ Hòa - Phó Bí thư TT Đảng ủy Công ty và đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty trao giải Nhì cho đội số 3
Đồng chí Nguyễn Chí Trưởng - Phó Giám đốc Công ty và đồng chí Nguyễn Hải Phi - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty trao giải Ba cho các đội 1 và 6

    Giải diễn ra trong không khí sôi nổi, mang lại tiếng cười, niềm vui, sức khỏe cho người lao động sau giờ làm việc, là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống người lao động. Đồng thời là sự chuẩn bị chu đáo về nhân lực cũng như cơ sở hạ tầng phục vụ Giải bóng chuyến phong trào TKV năm 2023 mà Than Dương Huy là đơn vị được giao nhiệm vụ chủ nhà sẽ diễn ra từ ngày 21-25/8 tới.

Thực hiện: Truyền thông Than Dương Huy