Chào mừng Kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018) và Quốc tế Lao động 1/5, sáng ngày 22/4, Hội Cựu chiến binh Công ty Than Dương Huy đã tổ chức buổi lao động tình nguyện trồng 4000 cây keo tai tượng hợp long các khu vực đã được phủ xanh tại Vỉa 16 lộ thiên.

Buổi lao động này nằm trong công trình trồng 64.000 cây keo phủ kín 16 héc ta đất trống, đồi trọc tại khu vực Vỉa 15, 16 đã qua khai thác than lộ thiên của Công ty Than Dương Huy - TKV. Công trình do Hội CCB Công ty đảm nhiệm trong năm 2018 có ý nghĩa quan trọng nhằm hoàn nguyên môi trường.

Những năm gần đây, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự tạo điều kiện của Ban Giám đốc, sự phối kết hợp của Công đoàn, Đoàn TN Công ty, đặc biệt là sự chỉ đạo trực tiếp của Đồng chí Đào Trung Huy - Chủ tịch Hội - Phó Giám đốc Công ty, Hội Cựu chiến binh Công ty Than Dương Huy đã có nhiều hoạt động thực sự sôi nổi và thiết thực. Những phần việc, công trình do Hội tham gia đảm nhiệm khá đa dạng và phong phú từ sản xuất chính đến phục vụ sản xuất; đã và đang phát huy hiệu quả rõ rệt, góp phần không nhỏ vào việc hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh cũng như những nhiệm vụ chính trị khác của toàn Công ty.

Một số hình ảnh tại buổi trồng cây

Tin, ảnh: PV