Trong không khí thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng Kỷ niệm 84 năm ngày Truyền thống công nhân Vùng Mỏ - Truyền thống Ngành Than, sáng ngày 12/11/2020, tại Sân cỏ nhân tạo Công ty Than Dương Huy đã diễn ra Lễ bế mạc và trận chung kết Giải bóng đá Nam phong trào DH League 2020.

Tới tham dự cổ vũ và động viên giải, có các đồng chí lãnh đạo Công ty, các Trưởng phòng, Quản đốc, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Bí thư các chi đoàn và toàn thể VĐV của 4 đội bóng mạnh nhất giải.

Tham gia Giải năm nay có 20 đội bóng, với sự tham gia của hơn 300 VĐV và chỉ đạo viên. Các đội được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, các trận đấu vòng loại đã diễn ra vào các buổi chiều chủ nhật hàng tuần. Giải được khởi tranh từ ngày 17/5/2020, đến nay đã trải qua 48 trận thi đấu quyết liệt và sôi nổi. 4 đội bóng mạnh nhất của giải gồm có: Đào lò 2, Liên quân 1 (Sàng tuyển, Cơ điện, Trạm mạng), Liên quân 2 (Thông gió, Ô tô, Đời sống) và Liên quân 3 (Khối cơ quan Công ty).

Trận chung kết giữa hai đội Liên quân 2 và Liên quân 3 diễn ra với chất lượng chuyên môn cao, cống hiến nhiều tình huống hấp dẫn, nhiều bàn thắng đẹp mắt với kết quả chung cuộc là 3-0 và Đội vô địch DH League năm 2020 đã thuộc về Đội Liên quân 2.

Đây là năm thứ hai liên tiếp, Giải bóng đá Nam phong trào DH League được Than Dương Huy tổ chức, là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của Ngành Than. Đồng thời là dịp động viên khuyến khích phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe trong CBCNV và tăng cường sự giao lưu gắn kết, học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị trong Công ty, tạo không khí vui tươi phấn khởi, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thực hiện: Truyền thông DH