Sáng ngày 07/7/2024, trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam của Người lao động cả nước, 95 người lao động tiêu biểu của Than Dương Huy đã vinh dự được kết nạp vào tổ chức Công đoàn Việt Nam.

    Tới dự và chứng kiến Lễ kết nạp có đồng chí Phạm Hồng Hạnh - Phó Chủ tịch thường trực, đồng chí Lưu Thanh Hải - Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam; đồng chí Đào Trung Huy - Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Công ty.

Đ/c Phạm Hồng Hạnh - Phó Chủ tịch TT Công đoàn TKV cùng các đại biểu dự Lễ kết nạp

    Trong tiếng Quốc ca và Công đoàn ca đầy tự hào, mỗi cá nhân Người lao động được kết nạp đợt này sẽ nhớ mãi trong cuộc đời mình được đứng vào hàng ngũ của những người đoàn viên Công đoàn, đặc biệt trong dịp kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

95 đoàn viên công đoàn mới kết nạp

    Phát biểu tại Lễ kết nạp, đồng chí Đào Trung Huy - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã giao nhiệm vụ và khẳng định, trải qua 95 năm xây dựng và trưởng thành, Công đoàn Việt Nam luôn là chỗ dựa tin cậy của Người lao động, luôn chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng, hợp pháp cho Người lao động. Đồng thời, khi đã là đoàn viên Công đoàn, mỗi đoàn viên cần tiếp tục học tập, nâng cao trình độ bản thân, đi đầu trong các phong trào thi đua, gương mẫu trong cuộc sống, lao động sáng tạo, năng suất cao, nâng cao thu nhập của bản thân và góp phần phát triển công ty Than Dương Huy ngày một bền vững. Công đoàn Công ty sẽ luôn đồng hành cùng Người lao động, đoàn viên công đoàn để cải thiện điều kiện làm việc, đảm bảo an toàn trong sản xuất; đã, đang và sẽ luôn là cầu lối với ban lãnh đạo Công ty giải quyết những khó khăn, vướng mắc, đáp ứng nhưng nhu cầu thiết thực, hợp pháp của người lao động.

Đ/c Đào Trung Huy - Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu giao nhiệm vụ cho đoàn viên mới

    Phấn khởi và tự hào trở thành đoàn viên công đoàn, đồng chí Bùi Thế Mạnh - Công nhân phân xưởng khai thác than cơ giới hóa 01 thay mặt cho các đoàn viên mới cảm ơn Công đoàn Công ty, Công đoàn phân xưởng đã quan tâm, tạo điều kiện để 95 đồng chí được đứng trong hàng ngũ của tổ chức Công đoàn, đồng chí hứa sẽ tuân thủ đúng Điều lệ Công đoàn Việt Nam, luôn phát huy hết khả năng của ban thân để lao động, cống hiến sức trẻ, không ngừng lỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là một đoàn viên công đoàn, góp phần cùng phân xưởng, công ty hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2024 và trong những năm tiếp theo.

Đ/c Bùi Thế Mạnh - đoàn viên mới phát biểu tại Lễ kết nạp.
Thực hiện: Truyền thông Than Dương Huy