Trong 2 ngày 07-08/3/2024, tại Hà Nội, Công đoàn Công ty Than Dương Huy đã phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội nghị Gặp mặt nữ CNVCLĐ tiêu biểu và nghe nói chuyện chuyên đề về phụ nữ tham gia chuyển đổi số trong thời đại 4.0.

Chiều ngày 7/3/2024, tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Phó Giáo sư – Tiến sỹ Vũ Thị Phụng, giảng viên cao cấp của Đại học Quốc gia Hà Nội nói chuyện chuyên đề về vai trò của phụ nữ tham gia chuyển đổi số trong thời đại 4.0, hướng tới mục tiêu mở rộng hiểu biết cho phụ nữ, nhằm thay đổi nhận thức, ý thức để thay đổi hành vi, góp phần nâng cao vị trí, vai trò, quyền năng trong cuộc sống, giúp phụ nữ phát triển toàn diện để có cuộc sống an toàn hơn.

Nhân dịp này, Công đoàn và Công ty đã khen thưởng 03 Tiểu ban nữ công và 195 nữ CNVC tiêu biểu có thành tích trong lao động sản xuất và hoạt động nữ công năm 2023.

Trước đó, vào sáng ngày 07/3/2024, Đoàn đại biểu nữ CNVCLĐ của Công ty đã đến dâng hương báo công và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong không khí thiêng liêng, thành kính trước anh linh của Người, các đại biểu đã báo công với Bác những thành tích đã giành được trong những năm qua. Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo Công ty, nữ CNVCLĐ Than Dương Huy ngày càng phát huy được tiềm năng, thế mạnh của mình, tích cực thi đua lao động sản xuất, khẳng định được vai trò vị trí của lao động nữ, có đóng góp quan trọng vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Công ty hằng năm.

Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhân Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024), nhằm động viên, tri ân nữ CNVCLĐ, góp phần tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, tạo động lực khích lệ các chị em tiếp tục nỗ lực phấn đấu tham gia phong trào phụ nữ “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2024 và những năm tiếp theo./.

Thực hiện: Truyền thông DH