Chiều ngày 15/7/2021, nhân dịp Kỷ niệm 25 năm thành lập Đảng bộ Than Quảng Ninh, Đảng ủy Công ty Than Dương Huy - TKV đã tổ chức Lễ phát thẻ Đảng cho các đồng chí Đảng viên kết nạp đợt 02/9/2020 đã chuyển Đảng chính thức. Buổi lễ được tổ chức trang trọng và đầy ý nghĩa.

Tham dự Lễ phát thẻ Đảng có đồng chí Trịnh Vũ Hòa - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Công ty, đại diện các Ban Xây dựng Đảng cùng 28 đồng chí là Đảng viên thuộc các Chi bộ trong toàn Công ty đã được chuyển đảng chính thức đợt 03/02/2021 vừa qua.

 Trước buổi lễ, đoàn đã đến dâng hương tại Đài Tưởng niệm, cùng nhau tri ân những người công nhân đã hi sinh vì sự nghiệp phát triển của Công ty, như một cách để ôn lại và giáo dục truyền thống, khơi dậy niềm tự hào, ý chí phấn đấu vươn lên cho mỗi đảng viên trong quá trình lao động và công tác.

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy Công ty, đồng chí Trịnh Vũ Hòa đã công bố Quyết định và trao thẻ cho các Đảng viên. Đồng chí đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm dự bị của các đồng chí đảng viên nhận thẻ Đảng trong buổi lễ đợt này, đồng thời căn dặn các Đảng viên hãy luôn trân trọng và giữ gìn thật tốt tấm thẻ Đảng.

Các đồng chí đảng viên đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời, xin hứa sẽ bảo quản và sử dụng thẻ đúng mục đích, đúng quy định của Đảng; quyết tâm phát huy tính tiên phong, năng động, sáng tạo của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, không ngừng tu dưỡng rèn luyện, tiếp tục cống hiến hết mình vì sự nghiệp xây dựng và phát triển của Công ty.

Thực hiện: Truyền thông DH