Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão, ngày 25/01/2023 (tức mùng 4 Tết Quý Mão) Công ty Than Dương Huy - TKV đã bố trí 15 chuyến xe về các Tỉnh đón CNV trở lại Công ty làm việc. Theo số liệu thống kê số CNV đón xe đạt xấp xỉ 100%, không có công nhân nghỉ việc.

Xe đón CNV tại tỉnh Nghệ An

    Đúng 5h30’ sáng ngày 26/01/2023, Công ty đã khai xuân, ổn định quân số tại các phân xưởng và tổ chức các đoàn cán bộ khối Kỹ thuật - Sản xuất cùng các phân xưởng đi kiểm tra thực tế tất cả điều kiện Kỹ thuật - An toàn toàn bộ diện sản xuất từ mặt bằng đến trong lò, chạy thử thiết bị, kho tàng, nhà xưởng… Qua kiểm tra thực tế, tất cả các diện sản xuất đảm bảo an toàn cho sản xuất sau kỳ nghỉ tết.

Lãnh đạo Công ty kiểm tra dưới lò

   Những chuyến xe ca đầu tiên đưa CNV trở lại làm việc. Các bộ phận bếp ăn, nhà đèn, tầu song loan, … đã sẵn sàng phục vụ chu đáo CNV để mở đầu cho ca làm việc đầu tiên của năm 2023.

    Tổng số công nhân đi làm lại trong ca 1 ngày đầu năm mới là 1.184 người, đảm bảo số lượng đáp ứng công việc như bình thường. Đến cuối ca 1, sản lượng than nguyên khai sản xuất đạt 3.452 tấn, đây là dấu hiệu cho một năm sản xuất tăng trưởng, hiệu quả.

    Với không khí vui tươi của mùa xuân mới, cùng tinh thần “Kỷ luật và Đồng tâm”, CB CNV Công ty than Dương Huy - TKV quyết tâm thi đua lao động sản xuất, sẵn sàng cho những kỷ lục mới, hoàn thành toàn diện kế hoạch Tập đoàn TKV giao, hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023).

Thực hiện: Truyền thông Dương Huy