Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023), 5 năm Ngày thành lập Uỷ ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (29/9/2018 – 29/9/2023), chiều ngày 24/8/2023 tại Nhà thi đấu Công ty Than Dương Huy – TKV, Tập đoàn TKV đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Giải bóng chuyền phong trào TKV năm 2023.

Trận đấu khai mạc Giải giữa hai đội Than Dương Huy và Than Vàng Danh

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, các đội bóng đã thi đấu hết mình, cống hiến những trận bóng haym với nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn, kịch tính, làm cho giải đấu trở nên sôi động và có chất lượng chuyên môn cao.

Sau 4 ngày thi đấu với 24 lượt trận của 15 đội bóng chuyền nam nữ, BTC đã trao các Giải nhất, nhì, ba, tư và Giải cá nhân cho các VĐV tấn công, chuyền 2, libero, VĐV lớn tuổi nhất và VĐV người dân tộc thiểu số thi đấu xuất sắc nhất ở các nội dung nam mạnh, nữ phong trào và nam phong trào.

Giải đấu lần này là dịp để các đơn vị, các vận động viên được giao lưu, gặp gỡ nhằm mở rộng và nâng cao hiệu quả phong trào văn hoá thể thao, tăng cường sức khoẻ, xây dựng đội ngũ CBCNV phát triển toàn diện cả về trí lực, thể chất vì mục tiêu phát triển bền vững Tập đoàn TKV.

Tham gia giải năm nay, với cương vị chủ nhà, Đoàn VĐV Than Dương Huy đã giành Giải ba ở nội dung nam mạnh, VĐV Cà Văn Nam – Công nhân PX Đào lò 5 được vinh danh là VĐV người dân tộc thiểu số xuất sắc nhất. Một lần nữa xin chúc mừng thành tích của Đội bóng chuyền nam Than Dương Huy.

Thực hiện: Truyền thông DH