Sáng ngày 18/10/2021, tại Phòng họp MB +40, Đảng ủy Công ty Than Dương Huy – TKV đã tổ chức biểu dương gương “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” tiêu biểu của Quý III năm 2021 như thường lệ.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng với sự tham dự của các đồng chí Lãnh đạo đại diện Đảng ủy, Giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty, các đồng chí Bí thư chi bộ và 10 cá nhân được tặng danh hiệu “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” tiêu biểu.

Quý III/2021, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 liên tục diễn biến phức tạp, tình hình sản xuất gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của thời tiết và điều kiện địa chất không ổn định, phong trào thi đua xây dựng hình ảnh “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” gắn với Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của tập thể cán bộ, đảng viên, người lao động Công ty vẫn diễn ra sôi nổi ở mọi vị trí sản xuất, mọi phân xưởng, phòng ban.

Trong 46 tấm gương “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” tiêu biểu được Đảng ủy Công ty khen thưởng dịp này, có 10 tấm gương xuất sắc nhất được tuyên dương trực tiếp tại Hội nghị. Đó là những thợ mỏ có tay nghề tốt, có năng suất lao động cao với mức thu nhập cao nhất đạt trên 105 triệu đồng/quý, là những người công nhân phục vụ và cán bộ nghiệp vụ yêu nghề, tận tụy, tận tâm với công việc. Họ là những tấm gương sáng, xứng đáng đại diện cho rất rất nhiều thợ mỏ bởi những đóng góp quan trọng của họ trong mọi lĩnh vực sản xuất và công tác.

Phong trào thi đua xây dựng hình ảnh đẹp về “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” tại Đảng bộ Công ty Than Dương Huy đã và đang lan tỏa sâu rộng, tạo nên không khí phấn đấu hăng hái, tích cực giữa các cá nhân, các đơn vị trong toàn Công ty. Qua đó, thúc đẩy phong trào thi đua lao động sản xuất trên tất cả các lĩnh vực, nhân rộng các điển hình tiên tiến, tăng năng suất lao động, giúp các đơn vị thực hiện hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch được giao, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ Công ty trong sạch vững mạnh và ngày càng phát triển.

Thực hiện: Truyền thông DH