Trong 2 ngày 04 và 05/5/2024, tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long, Công ty Than Dương Huy – TKV đã long trọng tổ chức Hội nghị Tuyên dương các tập thể, cá nhân Điển hình tiên tiến giai đoạn 2022-2023.

Tại Hội nghị năm nay, Công ty đã tổ chức vinh danh 270 lượt CBCNV có thành tích xuất sắc trên mọi lĩnh vực sản xuất, trong các phong trào thi đua yêu nước, bao gồm cá nhân, tập thể đạt các Danh hiệu thi đua/Hình thức khen thưởng cao từ cấp TKV trở lên; Công nhân “Lao động giỏi – Thu nhập cao”; Cán bộ quản lý giỏi trong từng mặt công tác… Đây là những tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp quan trọng vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Công ty năm 2023.

Trong đó, Top 10 người lao động xuất sắc được tặng Bằng khen của Tập đoàn TKV và 27 công nhân có thu nhập từ 500 đến trên 600 triệu đồng/năm 2023 được Công ty mời cả gia đình nghỉ dưỡng tại Khách sạn và tham quan Hạ Long từ chiều ngày 04/5/2024.

Sau Hội nghị này, Công ty sẽ tiếp tục dành phần thưởng xứng đáng hơn, đó là những chuyến tham quan du lịch dài ngày trong và ngoài nước tùy theo thành tích mà người lao động đã đạt được.

Hội nghị Tuyên dương các tập thể, cá nhân Điển hình tiên tiến được Công ty Than Dương Huy tổ chức thường niên, với mục đích tôn vinh và có ý nghĩa động viên, khích lệ CBCNV, thúc đẩy các phong trào thi đua lao động sản xuất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trên tất cả các lĩnh vực công tác, góp phần xây dựng và phát triển Công ty trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Thực hiện: Truyền thông DH