Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), chiều ngày 07/4/2024 tại sân bóng đá cỏ nhân tạo, Chung cư Km8, Công ty Than Dương Huy - TKV đã bế mạc Giải bóng đá Nam - Cúp Tứ hùng năm 2024.

Trận chung kết giữa hai đội Khối Khai thác và Khối phục vụ diễn ra với chất lượng chuyên môn cao, cống hiến nhiều tình huống hấp dẫn, nhiều bàn thắng đẹp mắt với kết quả chung cuộc là 5-1 và Đội vô địch Cúp Tứ hùng năm 2024 đã thuộc về liên quân Khối khai thác.

Kết thúc giải, BTC đã trao cúp, cờ, huy chương và tiền thưởng cho các đội đạt giải. Đồng thời trao các giải phụ: Vua phá lưới cho VĐV Thân Trường Giang (Than 6); Thủ môn xuất sắc nhất cho VĐV Đào Văn Tụng (Phòng KCS); Cầu thủ xuất sắc nhất cho VĐV Hồ Văn Luật (Than 6)

Giải bóng đã nam phong trào năm 2024 là dịp để động viên khuyến khích phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe trong CBCNV và tăng cường sự giao lưu gắn kết, học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị trong Công ty, tạo không khí vui tươi phấn khởi, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh:

Thực hiện: Truyền thông DH