Trong không khí thi đua hướng tới Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), chiều ngày 24/3/2024, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo, Chung cư Km8, Công ty Than Dương Huy - TKV đã Khai mạc Giải bóng đá Nam - Cúp Tứ hùng năm 2024.

    Cúp Tứ hùng năm 2024 quy tụ 04 đội bóng thuộc các khối Khai thác, Đào lò, Phục vụ và Cơ quan với sự tham gia của trên 60 cầu thủ, VĐV được tuyển chọn từ các Phòng, Phân xưởng trực thuộc, Giải hứa hẹn mang đến những trận cầu có chất lượng chuyên môn cao.

Các đồng chí Lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các Đội tham gia Giải

    Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần cho CBCNV Công ty nói chung và CBCNV đang sinh hoạt tại Chung cư Km8 nói riêng, phát huy hiệu quả của công trình phúc lợi sân bóng đá làm nơi rèn luyện thể chất lâu dài cho thợ mỏ, Giải bóng đá Nam lần này sẽ khởi đầu cho sự ra đời của các CLB Bóng đá Thợ mỏ Dương Huy, là nơi tiếp lửa cho tinh thần thể thao cao thượng, rèn luyện sức khỏe góp phần hoàn thành nhiệm vụ SXKD của Công ty.

Đ/c Nguyễn Chí Trưởng - Trưởng Ban Tổ chức - Phó Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo

    Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu trong khuôn khổ vòng loại của Giải đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên. Kết quả các trận đấu như sau: Khối khai thác – Khối Đào lò: 3-1; Khối Phục vụ - Khối Cơ quan: 1-1. Penanty Khối Phục vụ giành chiến thắng với tỷ số 3-0. Giải sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 07/4/2024 tới.

(Một số hình ảnh thi đấu ngày 24/3/2024)

Thực hiện: Truyền thông Dương Huy